Ngơ ngẫn trước vẽ đẹp của siêu mẫu 9x nude vì nghệ thuật

Sở hữu thân hình quyến rũ với chiều cao 1m78 cùng số đo ba vòng cực chuẩn 84-63-92, siêu mẫu 9X lại một lần nữa khiến cả thế giới “chao đảo” khi trút bỏ xiêm y 100% trong những bộ bikini khêu gợi từ nghệ thuật body painting.

Thay vì khoác lên mình những sản phẩm đồ bơi thông thường, Kate Upton được các chuyên gia vẽ lên mình những bộ bikini bằng sơn. Với “thiết kế” đặc biệt này, người đẹp nước Mỹ trông thật nóng bỏng khi khoe được toàn bộ “vẻ đẹp trời phú” của mình.

Hình ảnh: Chao đảo trước siêu mẫu trẻ nude vì nghệ thuật số 1

Kate Upton (sinh ngày 10/6/1992), là một siêu mẫu kiêm diễn viên người Mỹ khá nổi tiếng. Ký hợp đồng với công ty quản lý người mẫu Elite vào năm 2008, tên tuổi của Kate bắt đầu được biết đến kể từ khi trở thành gương mặt quảng cáo của các nhãn hàng nổi tiếng Guess và hãng nội y đình đám Victoria’s Secret.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Sport Illustrated 2011, Kate vụt trở thành một siêu Sao trong làng mẫu thế giới. Cô nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo và xuất hiện liên tục trên các trang tạp chí danh tiếng.

Năm 2012, Kate vinh dự trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí áo tắm nổi tiếng mỗi năm chỉ xuất bản một lần – Sports Illustrated Swimsuit Issue. Năm 2013 tiếp tục là một năm thành công của siêu mẫu 9X này sau khi cô được chọn làm gương mặt trang bìa của ấn phẩm áo tắm Sports Illustrated năm thứ hai liên tiếp.

Xuất hiện với một hình ảnh sexy đến mức khó cưỡng bởi nghệ thuật body painting, “Quả bom sex” của làng mẫu thế giới khiến người hâm mộ tan chảy bởi những tư thế tạo dáng nóng bỏng, khoe vòng một căng tròn cùng một thân hình căng tràn sức sống.

Hình ảnh: Chao đảo trước siêu mẫu trẻ nude vì nghệ thuật số 2

Hình ảnh: Chao đảo trước siêu mẫu trẻ nude vì nghệ thuật số 3

Hình ảnh: Chao đảo trước siêu mẫu trẻ nude vì nghệ thuật số 4

Hình ảnh: Chao đảo trước siêu mẫu trẻ nude vì nghệ thuật số 5

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>