Những mẫu giày chạy mang phong cách đường phố mỡi của Adidas

ZX trở lại trong bộ sưu tập xuân hè 2014 mới mang đậm chất đường phố với nhiều đổi mới về cả công nghệ lẫn thiết kế.

ZX thuộc dòng Originals được giới thiệu vào năm 1984, sau hơn 30 năm trên chặng đường phát triển, addias ngày càng hiểu và liên tục cải tiến để mang lại một sản phẩm mới mẻ cho người sử dụng.

1_.jpg

Những mẫu giày được yêu thích nhất.

adidas là một trong những nhãn hàng nổi tiếng, đi đầu về những cách tân công nghệ và . Các sản phẩm nổi bật của hãng nằm trong dòng Originals. Phong cách của Originals không chỉ đơn thuần nằm ở “hợp ”, mà nó còn thể hiện cá tính riêng của người sử dụng với cái chất đường phố và cái tôi của bản thân. Đặc biệt, khi nói đến những đôi giày nổi bật nhất của Originals, không thể nào bỏ qua adidas ZX – bộ sưu tập giày chạy mang màu sắc của Originals.

adidas ZX là giày chạy mang đậm chất đường phố được ra đời với màu sắc, nổi bật và ấn tượng. Thương hiệu này đã không ngừng nghiên cứu phát triển để ZX ngày càng đem đến những cách tân công nghệ và phong cách nổi bật và thõa mãn những người hâm mộ khó tính.

2_.jpg

adidas đã tung ra nhiều phiên bản khác nhau trong bộ sưu tập ZX 2014 lần này , người mang có thể lựa chọn cho mình đôi giày với thiết kế và màu sắc phù hợp với cá tính của mình.

adidas ZX trở lại trong bộ sưu tập xuân hè 2014 với nhiều đổi mới về cả công nghệ và thiết kế. ZX 2014 là phiên bản rút gọn của các bản gốc, được tái thiết kế trông hiện đại, cùng với những màu sắc cá tính được phối hợp với nhau một cách hài hoà nhất để giúp người mang nổi bật giữa đám đông.

Không chỉ đơn thuần là thay đổi về thiết kế, adidas ZX 2014 còn được nâng cấp bằng chất liệu lưới cổ điển, da và da lộn. Các chất liệu này được sử dụng để tạo nên phần lớn diện tích của thân giày. Lưỡi giày mới cũng được cải tiến đáng kể bằng cách nối liền với phần thân để mang đến một cái nhìn mới mẻ, tạo cảm giác thoải mái và êm ái hơn. Cuối cùng và cũng là phần đổi mới “chất” nhất cho lần trở lại này là đế ngoài của đôi giày. Phần này được thiết kế với những chiếc gai gồ ghề lấy cảm hứng từ những dòng giày leo núi vào những năm 90, không những giúp cho đôi giày tăng thêm độ bám mà còn trông “ngầu” hơn.

3_.jpg

Bằng việc lược bỏ đi sự hầm hố ban đầu, ZX 2014 sẽ mang đến cho bạn một sự khác biệt và nổi bật.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>