Đôi giày thể thao được thiết kế từ cảm hứng từ Derrick Rose

Lấy cảm hứng từ , đôi D Rose 4 là sự kết hợp của một chiếc giày thể thao chuyên dụng và một phụ kiện không thể thiếu trong phong cách đường phố.
Hinh_1.jpg

Một câu chuyện bắt đầu từ Derrick Rose – chàng trai lớn lên ở một quận nhỏ nhiều tệ nạn và trở thành tuyển thủ cấp cao được cả thế giới biết đến. Với lối thi đấu nhanh nhẹn và mạnh mẽ, anh chàng 25 tuổi Derrick đã sớm chạm đến những danh hiệu cao quí: tuyển thủ trẻ nhất trong lịch sử giải đấu bóng rổ NBA danh giá đạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc (MVP).

Hinh_2.jpg

Hinh_3.jpg

Tách biệt nhau bởi một nét đậm, phần sau đôi giày với mảng sáng bóng và 3 sọc đỏ đậm là Derrick năng nổ khi thi đấu, phần trước màu đen nhã nhặn là Derrick nhẹ nhàng giản dị ngoài sân bóng.

Hinh_4.jpg

Lưỡi giày sử dụng chất liệu da tổng hợp với vần đen ẩn hiện tin tế, mang vẻ bóng bẩy hào nhoáng của đôi giày bóng rổ đẳng cấp.

hinh_5.jpg

Kết cấu Sprintframe có sự liền mạch với phần đế đệm mang màu sơn giả kim mạnh mẽ. Đặc biệt với bộ đệm Eva êm ái, D Rose 4 đem lại độ linh hoạt và sự thoải mái cho đôi chân.

Hinh_6.jpg

Logo D Rose độc quyền là 3 cánh hồng liên tiếp xoay quanh “tâm bão” gồm chữ “D” và số một hút ngay ánh nhìn với tông trắng nổi bật trên nền đen. Thiết kế động này là hình ảnh biểu trưng cho lối thi đấu của Derrick, đồng thời cũng là hình ảnh gợi nhớ cho Derrick về sự đồng hành ủng hộ của gia đình cho những bước đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Hinh_7.jpg

Sử dụng công nghệ Sprintweb, mu giày dạng lưới làm tăng độ vừa vặn và thoáng khí, tăng hiệu năng thi đấu.

Hinh_8.jpg

Công nghệ đế bám Crazyquick là công nghệ mới mang tính cách mạng giúp tăng độ bám và độ linh hoạt tối đa để di chuyển nhanh trên sân đấu.

Hinh_9.jpg

Ba đường sọc đỏ gọn ghẽ và mạnh mẽ tại gót chân như xuất phát điểm bùng nổ của Derrick Rose: nhắc nhở cho đối thủ về tốc độ và sự bức phá của Derrick trong sân đấu.

Hinh_10.jpg

Derrick và hãng đã cho ra đời cả một bộ sưu tập thời trang D Rose mạnh mẽ, cá tính bao gồm áo, quần, nón, vớ, và đặc biệt hơn hết là đôi D Rose 4. Hài hòa ở thiết kế và chức năng, D Rose 4 là hiện thân của tuyển thủ sáng giá nhất giải NBA, là vũ bão của sân đấu, sự khiêm hạ của đời thường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>