Trương Nhi diện nội y hồng tươi tắn đầy nóng bỏng đón Valentine ngọt ngào

Nữ diễn viên phim ”” mặc trang phục nóng bỏng thực hiện bộ ảnh có chủ đề ” ngọt ngào”.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 1

Diễn viên có một khởi đầu năm mới 2014 khá thuận lợi khi bộ phim Tèo em có sự góp mặt của người đẹp là một trong những phim Tết đạt được mức doanh thu như kỳ vọng.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 2

Góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách như , , Tèo em… Trương Nhi để lại dấu ấn với những vai diễn cá tính, sắc sảo. Cô đang ngày càng khẳng định vai trò diễn viên chuyên nghiệp được nhiều đạo diễn tin tưởng. Năm 2014, vai diễn của Trương Nhi trong bộ phim truyền hình ca nhạc Bếp hát sắp được phát sóng tiếp tục được người xem mong đợi.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 3

Kể từ khi tham gia Bếp hát, nữ diễn viên cho biết cô đã được học hỏi thêm nhiều mẹo vặt khi nấu ăn. Điều này rất hữu dụng trong cuộc sống gia đình. Cũng nhhờ Bếp hát mà cô tự tin hơn với khả năng nấu nướng của mình. Trương Nhi thổ lộ: “Giờ đây, tôi rất hay đọc sách dạy nấu ăn. Bạn trai rất thích những món tôi nấu như canh ngũ quả, sườn ram mặn”.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 4

Nếu lúc trước Trương Nhi khá dè dặt khi mở lời về chuyện tình cảm với Lương Bằng Quang, giờ đây, nữ người mẫu đã có thể cởi mở hơn, cô cho biết: ‘’Khi tình cảm chỉ mới ở buổi đầu mà chưa chắc chắn, tôi không dám nói nhiều vì sợ nói trước bước không qua. Theo nhiều đàn chị khuyên bảo, nên tôi cũng cố gắng bao bọc tình yêu của mình cho đến khi vững chắc’’.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 5

Giờ đây, nữ diễn viên gợi cảm đã có thể bộc bạch về câu chuyện tình cảm lãng mạn hơn 4 năm. Cô cho biết: ”Anh Quang chính là mẫu hình đàn ông lý tưởng của tôi, anh ấy mạnh mẽ, nam tính và rất hiểu tâm lý bạn gái. Trong lúc yêu nhau, chúng tôi cũng đôi ba lần xích mích, nhưng chính sự chân thành của đôi bên đã hàn gắn lại những đổ vỡ. Nhiều năm gắn bó với nghề, có được những trải nghiệm thực tế tôi lại càng trân trọng tình yêu của mình hơn. Anh cũng chính là nguồn động viên giúp tôi có thêm bản lĩnh để tồn tại với nghề’’.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 6

Tối ngày 12/2, cô và bạn trai có chuyến du lịch Hong Kong. Sau một năm làm việc không ngừng nghỉ, cặp đôi tự thưởng cho mình chuyến du lịch nước ngoài, vừa thư giãn vừa hâm nóng tình cảm.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 7

”Hai ngày đầu chúng tôi sẽ tận hưởng kỳ nghĩ đúng nghĩa, nhưng sau đó, chúng tôi lại phải bắt tay vào công việc. Tôi và anh Quang có kế hoạch ghi hình cho MV mới ngay tại Hong Kong, vì thế, chuyến đi không đơn thuần để nghỉ dưỡng mà còn phục vụ công việc”, người đẹp cho biết.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 8

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 9

Ngoài đam mê môn nghệ thuật thứ 7, Trương Nhi còn có sở thích làm người mẫu ảnh. Khi lịch quay phim tạm đóng, là thời điểm cô tham gia thực hiện bộ ảnh . 4 năm gắn bó với nghề đã giúp Trương Nhi lĩnh hội được nhiều phong cách hình ảnh, cô luôn làm hài lòng các cộng sự cùng hợp tác làm việc.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 10

Trước khi đáp chuyến bay sang Hong Kong, Trương Nhi cùng ê-kíp của mình thực hiện một số bộ ảnh giới thiệu trong ngày .

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 11

Với sở trường chụp ảnh nội y gợi cảm, Trương Nhi nảy ra ý tưởng thể hiện sự nóng bỏng của nội y với những tông màu nền nhẹ nhàng, lãng mạn, tạo nên sức lôi cuốn đối với người xem. Vì thế, chủ đề của bộ ảnh lần này được gắn với tên gọi .

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 12

Trương Nhi diện trang phục nội y, chụp ảnh trong phòng ngủ, thể hiện những ý tưởng nóng bỏng.

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 13

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 14

Hình ảnh: Trương Nhi đón Valentine ngọt ngào với nội y nóng bỏng số 15

Không chỉ thành công trên màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên còn là một trong những người mẫu ảnh gợi cảm nhất hiện nay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>