BST chất lừ của ông hoàng thời trang xứ Hàn – Zio Song

Các thiết kế mạnh mẽ, hiện đại và sang trọng đã chinh phục các tín đồ và khép lại hoàn hảo cho sự kiện hoành tráng nhất năm.

Được mệnh danh là “nhà thiết kế trang phục nam số một tại Hàn Quốc”, nhà thiết kế (thương hiệu ) đã mang BST dành cho nam giới mới nhất của mình đến giới thiệu trong đêm cuối của sự kiện tuần lễ Nam – VIFW2014. Đúng như dự đoán, các thiết kế mạnh mẽ, hiện đại và sang trọng đã chinh phục các tín đồ thời trang và khép lại hoàn hảo cho sự kiện thời trang hoành tráng nhất năm.
onghoangthoitrangxuhan (12) onghoangthoitrangxuhan (6)
BST bắt đầu bằng những thiết kế vest đen khá đơn giản, kết hợp với chất liệu len dệt kim mỏng đen và nhấn nhá bằng chi tiết bo tay của áo len nơi ống quần hoặc vạt áo.

onghoangthoitrangxuhan (20) onghoangthoitrangxuhan (11)
Các thiết kế bắt đầu kịch tính dần lên khi chất liệu xám đậm kẻ sọc đen xuất hiện trong các dáng váy hay quần ngắn ống rộng chữ A dành cho nam giới. Chất liệu mỏng và đục được kết hợp khéo léo vừa tạo sự mềm mỏng thanh lịch nhưng vẫn không làm mất đinh khí chất mạnh mẽ và sang trọng của người đàn ông hiện đại.
onghoangthoitrangxuhan (1) onghoangthoitrangxuhan (7) onghoangthoitrangxuhan (15)
Vẫn là áo thun, sơ mi, áo khoác, vest, quần tây, quần ngắn, những nguyên liệu rất đỗi quen thuộc của thời trang nam giới nhưng với sự phối hợp của Zio Song cùng cách dùng màu rất tiết chế trong sắc trắng đen cơ bản và màu chàm (indigo), hình ảnh của người đàn ông hiện lên thời trang, tinh tế và khác lạ hơn. 
onghoangthoitrangxuhan (22) onghoangthoitrangxuhan (14) onghoangthoitrangxuhan (16)
Ngoài ra những đường da nhũ đồng đính trên áo không tay bằng lưới cũng là điểm nhấn nổi giữa tổng thể chung đơn giản và thanh lịch. Tinh thần phi giới tính – unisex toát lên khá rõ ràng và thể hiện dụng ý của NTK khi xoá nhoà lằn ranh trang phục giữa hai giới và tiệm cận một vẻ đẹp đồng nhất.

onghoangthoitrangxuhan (18) onghoangthoitrangxuhan (13)
Nhà thiết kế Zio Song tốt nghiệp tại ESMOD Paris – một trong những trường đào tạo thời trang nổi tiếng nhất thế giới với giải thưởng danh dự Metion D’Homme. Ông từng có thời gian giảng dạy tại ESMOD Seoul trước khi bắt đầu thành lập nhãn hiệu riêng.
onghoangthoitrangxuhan (19) onghoangthoitrangxuhan (2)
 Năm 1999, ông chính thức ra mắt thương hiệu SONGZIO chủ yếu tập trung vào dòng trang phục cao cấp dành cho nam giới. Tuy nhiên trong mỗi BST vẫn có một số thiết kế dành cho nữ nhưng đều hoà theo tinh thần tổng thể.

onghoangthoitrangxuhan (3) onghoangthoitrangxuhan (5) onghoangthoitrangxuhan (9) onghoangthoitrangxuhan (8) onghoangthoitrangxuhan (4)
Tên tuổi và tài năng của Zio Song chính thức được xác lập và khẳng định trên thị trường thời trang quốc tế. Nhắc đến ông, các tín đồ xứ sở kim chi nói riêng và thế giới nói chung luôn nhớ ngay đến những bộ trang phục dành cho quý ông vô cùng sang trọng, thanh lịch mà vẫn khác biệt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>