Chọn váy cưới chuẩn phom cực đẹp cho các nàng dâu bầu

Váy cưới dành cho các cô dâu “ăn cơm trước kẻng” phải thực sự chú trọng đến yếu tố thoải mái.

Cùng với sự hiện đại hóa của xã hội thì tư tưởng “hiện đại” cũng ngày càng phổ biến. Từ việc “tình yêu đồng giới” dần được xã hội chấp nhận, đến việc “mang thai hộ” cũng đã được đưa vào pháp luật thì việc “có thai trước khi cưới” cũng là chuyện bình thường. Ngay cả trong suy nghĩ của các “bậc tiền bối” thì vấn đề này cũng không còn phải bàn cãi gay gắt nữa. Thậm chí với tỉ lệ vô sinh ngày càng cao thì nhiều ông bà còn nói  “Cứ có con rùi cưới cho chắc!”. Vậy thì tại sao các cô dâu phải ngại khi tổ chức đám cưới với một cái bụng to? Là do ngại định kiến xã hội hay do cái bụng to sẽ làm cho các cô dâu trở nên xấu xí không được trọn vẹn trong ngày cưới?

Có lẽ là cả hai lý do trên. Thực tế ngày nay phải có tới 15-200% các cô dâu “cưới vội vì bác sỹ bảo cưới”. Vậy tại sao các cô dâu không làm cho mình thất rạng rỡ và tự tin trong đám cưới chỉ có một lần trong đời. Dưới đây là gợi ý chọn váy cưới cho các cô dâu bầu. Chị em hãy tham khảo để trở thành một cô dâu hoàn hảo trong ngày “hạnh phúc trăm năm” của mình.

Chọn váy cưới cho cô dâu bầu đẹp lung linh - 1

Chọn theo vóc dáng

Lựa chọn váy cưới cho cô dâu thai sản không phải là việc dễ dàng bởi vì số đo của mỗi cô dâu là khác nhau và tùy vào từng giai đoạn thai kỳ mà số đo vùng bụng, mông, ngực thay đổi khác nhau.

Nếu bạn có kế hoạch tổ chức đám cưới vào đầu thai kỳ thì việc chọn váy cưới là rất đẽ dàng có nhiều sự lựa chọn vì lúc này cơ thể bạn chưa có nhiều sự thay đổi rõ rệt, bạn có thể thoai mái lựa chọn những bộ váy cưới như những cô dâu bình thường, chỉ có một điểm lưu ý nhỏ đó là bạn đừng thắt quá chặt ở vùng thắt lưng nếu không muốn ảnh hưởng đến em bé của mình.

 Chọn váy cưới cho cô dâu bầu đẹp lung linh - 2

Nếu bạn tổ chức đám cưới vào giai đoạn sau trung kỳ trở ra. Lúc này bụng bạn đã to, cơ thể cũng nặng nề hơn vì vậy để thoải mái cho cả mẹ và con bạn nên lựa chọn một chiếc váy cưới dành riêng cho bà bầu với phần eo rộng rãi, không bị bó sát. Cô dâu bầu hoàn toàn có thể yên tâm với những thiết kế dễ dàng điều chỉnh kích cỡ và những thiết kế tôn dáng để tôn lên những đường nét cơ thể.

Chú trọng những ưu điểm

 Chọn váy cưới cho cô dâu bầu đẹp lung linh - 3

Khi có bầu vòng ngực trở nên đầy đặn hơn, đường cong vòng ngực là một điểm rất quan trọng khi mặc váy, một bộ váy đẹp là một bộ váy được thiết kế vừa vặn với khuôn ngực và vai của người mặc. Vì vậy chúng ta có thể dựa vào những ưu điểm này để thiết kế hoặc chọn thuê những bộ váy cưới phù hợp.

Điều này có nghĩa là một chiếc váy cưới đẹp với một cô dâu bầu không chỉ giúp che đi cái bụng to mà còn phải làm nổi bật lên những đường cong nữ tính của người phụ nữ nữa. Chính vì vậy những mẫu thiết kế tập trung vào phần trên của cơ thể, chẳng hạn như những chiếc váy thiết kế tập trung vào phần cổ và vai… rất hiệu quả trong việc tập trung sự chú ý của mọi người vào phần trên của cô dâu và che đi nhược điểm của cái bụng bầu.

Chú ý yếu tố thoải mái

 Chọn váy cưới cho cô dâu bầu đẹp lung linh - 4

Bụng bầu lớn cộng với những áp lực trong ngày cưới có thể làm nhiều cô dâu bị stress. Một chiếc váy cưới thoải mái không gây áp lực lên vùng bụng sẽ giúp các cô dâu giảm bớt cảm giác này và cảm thấy thoải mái tự tin trong ngày cưới của mình. Khi đi thử váy cưới, hãy kiểm tra thật kỹ xem chiếc váy đó có thoải mái không. Bạn có thể đứng lên hay ngồi xuống xem có áp lực nào tới em bé của bạn khiến cho bạn khó chịu không? Đáp ứng được những yêu cầu này sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái trong ngày trọng đại.

Nhờ giúp đỡ từ người chuyên môn

 Chọn váy cưới cho cô dâu bầu đẹp lung linh - 5

Hầu hết các cô dâu đều cảm thấy rất lo lắng vì lần đầu mang thai nhưng các cô dâu hãy yên tâm vì chỉ cần lưu ý lựa chọn những cửa hàng váy cưới chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiêm về thai kỳ và sinh sản. Họ sẽ tư vấn, giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn váy cưới, trang điểm và chuẩn bị lễ cưới để bạn có thể chào đón một lễ cưới thật hạnh phúc và tự tin.

Theo Kim Hoa

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>