Bí kiếp nào giúp Công nương Anh giữ hình ảnh khi bầu bí của mình

Bí quyết của rất đơn giản đó là ở cách chọn trang phục khi .

Ngay từ khi chưa bầu bí, công nương Anh Kate Middleton đã được chọn là biểu tượng của hoàng gia và đã từng được bình chọn là một trong những nhân vật mặc đẹp nhất thế giới. Theo tiết lộ của một nguồn tin đáng tin cậy trên tạp chí Vanity Fair: “Ban đầu Kate là biểu tượng hoàn toàn miễn cưỡng nhưng bây giờ cô ấy rất hài lòng với chức danh này. Công nương đã mặc ngày một đẹp hơn ngay cả khi mang bầu.”

Ngay cả khi có hay không bầu bí, nữ công tước Anh đều rất ưa chuộng phong cách thời trang của các nhà thiết kế Jenny Packham và Alexander McQueen. Ngoài ra, cô còn có những bí mật trong cách ăn mặc để bầu bí vẫn giữ được hình ảnh đẹp trước mặt công chúng.

Áo khoác dáng dài

Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 1
Công nương Anh luôn chọn những chiếc áo khoác dáng dài để khéo léo che đi bụng bầu.

 Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 2  Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 3
Phong cách thời trang của cô khiến các mẹ bầu ngưỡng mộ.

Từ khi mang bầu lần đầu Hoàng tử George cho đến lần mang thai này, công nương luôn chọn những mẫu áo khoác dáng suông hoặc xòe vừa giúp tôn dáng mà lại che đi bụng bầu đang lớn dần từng ngày.

Phong cách “kín cổng cao tường”

 Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 4  Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 5
Dù ăn mặc rất kín đáo nhưng Kate vẫn thu hút sự chú ý của mọi người.

 Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 6

 Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 7
Kate trong lần mang thai hoàng tử George

Dù bầu bí nhưng Kate Middleton vẫn rất giữ hình ảnh của mình. Vốn xuất thân từ 1 gia đình quý tộc Anh nên việc “cẩn trọng” trong cách ăn mặc của công nương là điều dễ hiểu. Kate thực sự rất tài tình khi biến hóa trang phục của mình để phô diễn vẻ đẹp rạng ngời và duyên dáng của bản thân. Nếu như nhiều quan niệm cho rằng cách ăn mặc kiệm vải sẽ tô vẽ nên vẻ quyến rũ, thì Kate đã chứng minh được điều hoàn toàn ngược lại. Cô vẫn luôn cuốn hút và cực kì nổi bật mỗi lần xuất hiện.

Trang phục đơn giản

 Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 8
Trang phục bầu bí của nữ công tước Anh không quá cầu kỳ.

 Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 9

 Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 10

 Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 11  Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 12
Cô thường chọn trang phục có màu sắc trơn đơn giản.

Rất hiếm khi Kate mặc những trang phục in họa tiết. Thay vào đó, cô luôn trung thành với kiểu trang phục có màu sắc trơn đơn giản. Công nương nước Anh đã tạo nên sự khác biệt rất riêng khi đi ngược xu hướng và chưa bao giờ khiến công chúng phải thất vọng với những bộ đồ trơn màu quý phái của mình. Dù thời gian qua cô bị ốm nghén nặng nề nhưng mỗi lần Công nương xuất hiện đều khiến mọi người trầm trồ trước vẻ đẹp của một bà bầu mang song thai.

Phụ kiện hoàng gia Anh

 Bí mật cách giữ hình ảnh khi bầu bí của Công nương Anh - 13
Trong “set” đồ của công nương Kate thường kèm theo một chiếc mũ mang phong cách hoàng gia.

Trong “set” đồ của công nương Kate luôn đi kèm theo một chiếc mũ, áo vải tweed nhã nhặn hay bất kì món đồ mang hơi hướng quý tộc nào khác. Công nương xinh đẹp luôn biết cách bổ sung một chút “hơi thở hoàng gia” cổ điển vào từng set đồ cô mang trên người. Đây chính là bsi quyết riêng khiến cô trở thành biểu tượng thời trang của Hoàng gia Anh.

Theo Minh Phương (Theo Popsugar)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>