Cùng xem qua BST váy bầu quyến rũ, thước tha của Khánh Thi

Không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn trang phục bầu nhưng nữ kiện tướng dancesport vẫn đẹp quyến rũ trong mắt người hâm mộ.Bầu bí ở tháng thứ 6 nhưng chỉ khoảng hơn một tháng trở lại đây, người ta mới nhận thấy bụng bầu của người đẹp Khánh Thi lộ ra. Ngoài lý do cô không tăng cân quá nhiều và không thay đổi vóc dáng những tháng đầu mang thai, còn một bí quyết nữa khiến cô “giấu” bụng bầu một cách hoàn hảo đó là cách chọn lựa trang phục.

Dù không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn trang phục nhưng nếu để ý sẽ dễ dàng nhận thấy thời gian vừa qua kiện tướng dancesport luôn chọn những mẫu váy suông hoặc xòe để không bị lộ bụng.

Hiện tại, khi đã bầu bí ở tháng thứ 6, đã thoải mái hơn trong việc thừa nhận mình mang thai, Khánh Thi cũng thường xuyên chọn cho mình những bộ cánh bầu đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp quyến rũ.

Cùng ngắm bộ sưu tập những mẫu váy bầu được Khánh Thi yêu thích:

Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 1

Đây là hình ảnh nữ kiện tướng dancesport khi chưa chính thức thừa nhận việc mình bầu bí. Tuy nhiên nếu để ý sẽ nhận thấy bụng cô đã tăng kích cỡ. Việc chọn thiết kế dáng cape bay bổng, quý phái do Adrian Anh Tuấn thực hiện giúp kiện tướng dancesport trở lên quyến rũ mà không hề lộ bụng.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 2

Cùng thời điểm này, người đẹp luôn chọn những mẫu váy xòe để không lộ rõ vóc dáng.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 3

Gam màu tối được Khánh Thi tận dụng triệt để để không bị lộ bụng đang dần lớn lên từng ngày.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 4

Ở thời điểm tháng thứ 5 của thai kỳ, cơ thể Khánh Thi gần như không có sự thay đổi. Nữ giám khảo sành điệu với jumpsuit cúp ngực thời thượng, kết hợp vòng cổ statement nổi bật tại liveshow 7 của chương trình, tối 7/3.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 5

Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 34 vào ngày 23/3, Khánh Thi thừa nhận đang mang bầu con trai. Khi mặc bộ trang phục này, dễ dàng nhận thấy bụng bầu của cô đã khá lớn.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 6

Trong đêm bán kết chương trình Bước nhảy hoàn vũ (28/3), người đẹp khéo léo thổi nét gợi cảm cho phong cách bằng thiết kế vest dạng váy xẻ ngực sâu vừa phải, điểm nhấn là chi tiết trang trí kim loại bản lớn trên cổ áo.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 7

Mẫu đầm trắng nhã nhặn mang lại cho cô vẻ duyên dáng, ngọt ngào trên ghế nóng liveshow 11 của Bước nhảy Hoàn vũ 2015, tối 4/4.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 8

Đây là lần duy nhất Khánh Thi diện váy ôm sát lộ bụng bầu trên sàn tập.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 9

Váy suông dáng rộng được người đẹp thường xuyên lựa chọn.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 10

Họa tiết kẻ ngang được Khánh Thi khá ưa chuộng khi không dưới một lần cô diện mốt trang phục này kể từ khi mang bầu. Váy maxi voan mỏng kẻ đen trắng đã tôn lên dáng vóc yêu kiều cho bà bầu xinh đẹp.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 11

Đầm ren đen kín đáo giúp cô thoải mái che bụng bầu.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 12

Thêm một mẫu váy suông đơn giản mà rất thanh lịch, giúp mẹ bầu thoải mái.

 Ngắm BST váy bầu quyến rũ của Khánh Thi - 13

Dù đã bầu bí ở tháng thứ 6 nhưng với chiếc váy đen dạng yếm trơn này, người đẹp vẫn không hề bị lộ dáng.

Theo Minh Phương

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>