BST Nội y không giống gây xôn xao trên sàn diễn Trung Quốc

xuyên thấu, cắt xẻ cho nam giới xuất hiện trên , báo không tiếc lời ca ngợi Elly Trần và Tử Cấm Thành lên tiếng vụ chụp mẫu là những tin tức hot nhất trong ngày.

Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc

Ngày 2.6 vừa qua, trường Đại học Bách Khoa Tây An đã tổ chức một show diễn nội y do sinh viên thiết kế, gây chú ý với giới mộ điệu và truyền thông Trung Quốc.

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 1
Một mẫu nội y lạ trên sàn diễn Trung Quốc

Trong buổi trình diễn này, nhiều khán giả đã phải bất ngờ trước sức sáng tạo không giới hạn và tư duy độc của nhiều sinh viên khoa thiết kế của trường Bách Khoa Tây An. Không ít trang phục nội y dị với cách ráp đồ, cắt cúp lạ mắt, kết hợp chất liệu voan, ren cho cả nam và nữ đã được đưa lên sàn diễn . Hầu hết các thiết kế nội y này đều lấy cảm hứng từ hoa văn truyền thống Á Đông.

Trước năm 2008, Đại học Bách khoa Tây An chưa hề có các lớp chính quy hướng dẫn thiết kế nội y. Tuy nhiên, do nhận thấy xu hướng cũng như yêu cầu ngày càng tăng của thị trường với sản phẩm này, những lớp học thiết kế nội y đã ra đời và ngày càng phát triển. Tới nay, Đại học Bách khoa Tây An đã trở thành một trong những nơi đào tạo về sản phẩm nội y nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 2

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 3

Chiếc “váy đụp” này cũng được xếp vào show nội y

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 4

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 5

Chất liệu ren được dùng cho cả nội y nam giới

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 6

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 7

Một số mẫu thiết kế đồ lót lạ mắt của sinh viên Trung Quốc

Báo Trung Quốc lại không tiếc lời ca ngợi Elly Trần

Elly Trần là một trong những tên tuổi không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn thu hút sự chú ý của nhiều fan Trung Quốc, Thái Lan… Mới đây, cô lại tiếp tục được trang tin Sina khen ngợi trong mục chuyên giới thiệu về các game.

Cùng với những bức ảnh Elly Trần làm mẫu cosplay cho một công ty game Trung Quốc, Sina cũng dùng nhiều mỹ từ để miêu tả về cô như: “khuôn mặt đẹp”, “sự nghiệp phát triển”, “vòng cỡ G khủng”… và còn gọi Elly Trần là “Yao Yao phiên bản Việt” (Yao Yao là hot girl nổi tiếng với vòng 1 lớn đến từ Đài Loan).

Rất nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra đồng tình với những lời khen ngợi này. Có người thậm chí còn khẳng định chính Yao Yao mới là phiên bản Đài Loan của Elly Trần.

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 8

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 9

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 10

Hình ảnh Elly Trần trên trang tin Sina, Trung Quốc

Tử Cấm Thành lên tiếng về vụ chụp mẫu nude

Mới đây, một loạt ảnh chụp người mẫu trong Tử Cấm Thành của phó nháy Vương Động đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Rất nhiều người cho rằng điều này là xúc phạm đến di tích văn hóa và chờ đợi ý kiến từ phía ban quản lý Tử Cấm Thành, nay đã là Bảo tàng Cung điện Quốc gia.

Phía Tử Cấm Thành cho hay nhiếp ảnh gia Vương Động hoàn toàn không thông báo trước cho ban quản lý về việc chụp nude tại đây và trên thực tế các nhân viên ở khu bảo tàng Cố cung đã tìm mọi cách để ngăn chặn việc chụp ảnh.

Đại diện Tử Cấm Thành cũng khẳng định các tư thế tạo dáng phản cảm của người mẫu đã vượt quá ranh giới đạo đức, cho thấy sự thiếu tôn trọng với di tích văn hóa và đáng bị xã hội lên án.

Hình ảnh: Nội y cực “dị” gây bão trên sàn diễn Trung Quốc số 11

Mẫu chụp nude ở Tử Cấm Thành

Theo Thanh Trúc

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>