Những chiếc đầm ngắn tươi trẻ cho chị em văn phòng ngày hè sang

Mùa hè sang, chiếc đầm ngắn trẻ trung sẽ là người bạn thân thiết với các cô nàng, dù ở bất cứ nơi đâu và trong hoàn cảnh nào.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 1

Chiếc váy tay lỡ giảm giá từ 330.000 đồng xuống còn 231.000 đồng là lựa chọn phù hợp vho các cô nàng công sở. Sản phẩm được làm từ chất liệu thun mềm, dáng ôm nữ tính với 2 màu trắng và xám cho nàng chọn lựa.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 2

Chiếc đầm ren cổ lá sen giá 250.000 đồng sẽ mang lại vẻ ngoài dịu dàng, ngọt ngào cho các cô nàng công sở. Sản phẩm có màu trắng, kích thước freesize.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 3

Rất phù hợp với các cô nàng có dáng người bánh mì, đó là chiếc giá 199.000 đồng. Sản phẩm có kích thước freesize với 2 màu cam, xanh cho nàng chọn lựa.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 4

Nàng có thể diện chiếc đầm caro nhỏ giá 260.000 đồng để tạo vẻ ngoài vừa sang trọng, vừa trẻ trung. Sản phẩm có kích thước freesize với phần cổ và tay áo viền đen.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 5

Chiếc đầm voan chấm bi giá 275.000 đồng sẽ đem lại sự tươi trẻ cho các cô nàng, cả ở công sở và những buổi tiệc hò hẹn bạn bè. Sản phẩm có kích thước freesize, với 2 màu be và trắng cho nàng chọn lựa.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 6

Thêm một chút sexy và nhiều quyến rũ là điều mà chiếc đầm hở vai giá 220.000 đồng mang lại cho các cô nàng. Sản phẩm có mài đen, dáng ôm, chất liệu thun với kích thước freesize.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 7

Các nàng công sở sẽ rất ưng ý với chiếc đầm vạt chéo giá 255.000 đồng với kiểu dáng thanh lịch và dịu dàng. Sản phẩm có màu trắng, kích thước freesize, chất liệu voan.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 8

Chiếc đầm suông oversized giá 225.000 đồng là món đồ phù hợp với các cô nàng cá tính. Sản phẩm có thiết kế họa tiết đối lập 2 mặt rất ấn tượng với 2 màu xám và đen cho nàng chọn lựa.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 9

Chiếc đầm hở vai giảm giá từ 215.000 đồng xuống còn 193.500 đồng sẽ phù hợp cho các nàng khoe dáng trong mùa hè này. Sản phẩm có kích thước freesize, chất liệu thun, cổ sơ mi rất lịch sự.

Hình ảnh: Đầm tươi trẻ cho chị em văn phòng số 10

Chiếc váy tầng giá 245.000 đồng là món đồ phù hợp cho những chuyến du lịch cuối tuần của nàng. Sản phẩm có màu hồng, kích thước freesize với chất liệu voan mềm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>