Street style đông thanh lịch, nhưng đầy điệu đà của Minh Triệu trên đất Ý

Những mẫu măng tô gợi cảm nhưng vẫn mạnh mẽ, điệu đà nhưng vẫn lịch thiệp của Minh Triệu sẽ là gợi ý hay ho cho những cô nàng công sở thanh lịch và thời thượng.

streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (1)
Xuất hiện trên đường phố Rome cổ kính lãng mạng , Minh Triệu chọn cho mình những bộ đồ kín đáo, ấm áp nhưng không làm mất đi vẻ thanh lịch và thời thượng của một “quý cô “.
streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (11)
Những chiếc áo măng tô thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Hai tà áo được cắt so le là một ẩn ý hiện đại, ngẫu hứng giúp người mặc dễ dàng biến chuyển chiếc măng tô bình thường thành một chiếc đầm duyên dáng.

streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (12) streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (13)
Minh Triệu khoe vóc dáng chuẩn mẫu khi chọn diện đầm liền thân kết hợp cùng áo khoác ngoài dáng dài thanh lịch nhưng không kém phần thời thượng.

streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (15)
Kiểu áo măng tô dáng dài với họa tiết kẻ ô đen trắng thời thượng kết hợp cùng chất liệu da giúp tạo nét sang chảnh và đẳng cấp cho người mặc.

streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (14) streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (9)
Minh Triệu nổi bật trên phố với một thiết kế áo khoác măng tô gam xanh cobalt, hoặc kiểu áo dáng váy được kết hợp bởi những gam màu bắt mắt tạo vẻ ngoài nổi bật cho chân dài Việt trên đường phố tây.

streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (7) streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (10) streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (18) streetstyledongdepmatcuaminhtrieutrendaty (17)
Những mẫu măng tô gợi cảm nhưng vẫn mạnh mẽ, điệu đà nhưng vẫn lịch thiệp của Minh Triệu sẽ là gợi ý hay ho cho những cô nàng công sở thanh lịch và thời thượng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>