Điểm mặt các mẹ bầu có gu ăn mặc đẹp nhất

Khi mang bầu, rất nhiều chị em thường băn khoăn không biết nên chọn quần áo thế nào để trông mình bớt nặng nề. Hãy tham khảo những phong cách bầu bí cực đẹp mắt dưới đây.

“Khi mang bầu, tôi có một “ám ảnh” không nhỏ với phong cách thời gian của mình. Tôi thường đứng trước gương hàng giờ đồng hồ chỉ để chọn được một bộ đồ ưng ý và nhìn mình cũng tạm ổn. Thế nhưng điều này không hề dễ dàng. Vậy là tôi đã lên trang Instagram để tham khảo những phong cách thời trang khi mang bầu và thật may mắn đây chính là nơi tôi đã tìm được câu trả lời cho mình. Phải công nhận, Instagram không chỉ là nơi giúp tôi kết nối bạn bè mà còn là nguồn cảm hứng tuyệt vời về phong cách thời trang bầu bí.”, mẹ Lauren – một nhà văn tự do sống ở thành phố Toronto, bang Ontario, Canada chia sẻ.

Việc sắm đồ thai sản có thể là vấn đề khó khăn với các mẹ bầu đặc biệt là các mẹ không biết nên chọn phong cách thời trang như thế nào. Vậy chị em có thể tham khảo những phong cách thời trang của những mẹ bầu có phong cách thời trang ưa nhìn nhất trên Instagram nhé.

Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 1
Mẹ Caroline chọn phong cách thời trang cổ điển với quần jeans, áo phông và áo khoác kẻ ra rô bên ngoài. Với phong cách thời trang này, trông mẹ bầu vẫn rất nhẹ nhàng và năng động.

 Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 2
Mẹ Amanda luôn chọn váy bầu kết hợp với những phụ kiện thời trang đẹp mắt.

 Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 3
Mẹ bầu này lại có cách mặc đồ thai sản vô cùng độc. Chị thường tận dụng những đồ cũ từ trước khi mang bầu và kết hợp thành những bộ đồ sao cho phù hợp với bụng bầu đang lớn dần lên của mình.

 Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 4
Mẹ Rachael chọn cho mình phong cách thời trang bầu thoải mái với quần legging và áo váy.

 Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 5
Abi là một nhà vì vậy không thể không “khen ngợi” phong cách bầu bí tuyệt vời của mẹ bầu này.

 Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 6
Mẹ Liz là biểu tượng của phong cách thời trang công sở sang trọng.

 Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 7
Lynzy là một blogger nổi tiếng với phong cách thời trang bầu bí cá tính. Mẹ hoàn toàn có thể thử quần jeans kết hợp với áo sơ-mi như mẹ bầu này.

 Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 8
Richelle luôn biết làm cho mình đẹp hơn khi bụng bầu đang lớn dần với quần legging, áo thun.

 Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 9
Mặc váy yếm khi mang bầu, ý tưởng hay đấy chứ!

 Gặp những mẹ bầu mặc đẹp nhất - 10
Và nếu bạn là người có gout thời trang, vậy tại sao bạn không tự thiết kế cho mình những bộ đồ đẹp mắt. Có thể bạn sẽ là một nhân vật với phong cách thời trang bầu bí được nhiều người thích thú đấy.

Theo Minh Phương (Theo BB)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>