Công nghệ Climachill trên các sản phẩm thời trang thể thao mới của adidas

Áo không chỉ đáp ứng sự tiện dụng mà còn mang đến cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho người mặc, dù cơ thể tiết nhiều mồ hôi khi tập luyện.

Cùng có chung mục đích rèn luyện thể lực, , và ca sĩ không ngần ngại chia sẻ cho nhau “bí quyết” chọn trang phục thể thao vừa năng động, thoải mái và hợp mốt.

Ba người đàn ông này đều có mặt trong một buổi tập thể dục trải nghiệm dòng sản phẩm áo Climachill, với công nghệ làm mát từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu .

H1.jpg

Diễn viên Bình Minh, Huy Khánh và tại Trung tâm Star Fitness cùng trải nghiệm công nghệ ClimaChill.

Duy trì đá bóng và chạy bộ từ một đến 3 lần một tuần, Bình Minh chia sẻ: “Tôi rất khắt khe trong việc lựa chọn trang phục thể thao, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân. Gắn bó với adidas khoảng 4 năm, tôi luôn cảm thấy hứng thú với những công nghệ đến từ adidas để hỗ trợ cho việc luyện tập”.

Trải nghiệm công nghệ Climachill, dòng sản phẩm mới nhất của adidas, với những hạt cầu Aluminum làm mát được phân bố ở những khu vực tỏa nhiệt nhiều nhất cơ thể và chất liệu vải Subzero đặc biệt thoáng khí, Bình Minh cho biết chiếc áo này có thể sẽ là một trong những món đồ đắc dụng của mình trong thời gian tới.

H2.jpg

Theo Bình Minh thì áo Climachill không chỉ đáp ứng sự tiện dụng, như đặc trưng của tất cả sản phẩm adidas, mà còn mang đến một cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho người mặc, dù cơ thể tiết nhiều mồ hôi khi tập luyện.

Huy Khánh thì thừa nhận có một thời gian mình lơ là chuyện tập luyện thể thao vì quá bận việc và kết quả là sức khỏe đi xuống thấy rõ. Từ khi gắn bó trở lại với bóng đá, Huy Khánh cũng thay đổi luôn quan niệm trang phục thể thao như trước đây là “mặc gì cũng được”.

“Khi có điều kiện thì tôi nghĩ ai cũng đầu tư cho nhu cầu sống khỏe và sống đẹp. Chính trang phục không chỉ tạo sự thoải mái mà còn mang đến cảm hứng tập luyện. Tôi cảm thấy những sản phẩm của adidas được cập nhật nhanh và đều đặn, không chỉ mẫu mã mà tính năng cũng rất mới. Chiếc áo Climachill này cũng vậy. Mới mặc tôi có cảm giác mát lạnh sống lưng, còn tập một hơi ra mồ hôi cũng mát chứ không khó chịu như bình thường” Huy Khánh cho biết.

Phạm Anh Khoa cũng rất hào hứng tham gia vào các hoạt động thể thao. Giọng ca nhạc rock này từng thực hiện dự án 12 ngày chạy bộ nhằm kêu gọi các bạn trẻ xây dựng thói quen chạy bộ, giữ gìn sức khoẻ.

H3.jpg

Anh Khoa cũng cho biết khá ấn tượng trước khả năng làm mát của Climachill so với những sản phẩm adidas anh từng sử dụng trước đó.

Với những ưu điểm đặc trưng, Climachill được giới chuyên môn và các vận động viên như David Beckham đánh giá cao trong việc tạo ra thể thao với thiết kế ôm sát, màu sắc trẻ trung, phong cách cho cả nam và nữ. Những người yêu thể thao có thể trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm Climachill tại hệ thống cửa hàng adidas.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>